05 lý do nên mua dự án căn hộ Diamond Connect ?

1/ Vị trí căn hộ Diamond Connect :

Xem vị trí có phù hợp ,có thuận tiện việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay không? có gần với chổ làm việc hay không? Nơi con cái học hành có thuận tiện hay không? Gần với người thân hay không? Trung tâm Sài Gòn thì ai cũng thích nhưng Không thể đang làm việc ở Thủ Đức mà chọn mua mua nhà ở Quận 1, Quận 3.

2/ Thiết kế căn hộ Diamond Connect:

Cần quan tâm Thiết kế bên trong căn hộ , công năng có phù hợp với gia chủ là rất quan trọng, điều này đòi hỏi Nhân viên tư vấn tư vấn cho khách hàng hiểu về Layout căn hộ mà họ sẽ mua. Trong trường hợp thiết kế chưa đạt nhưng khách hàng thích hướng view, chỉ chọn đúng view để thưởng thức, thì nên kiểm tra về việc điều chỉnh lại thiết sau khi nhận bàn giao thì có điều chỉnh được hay không cụ thể các vị trí phòng , toilet , bếp . ( Căn hộ là một phần của toà nhà nên có thể được hoặc có thể không tùy thuộc vào kết cấu ). Để từ đó đưa ra quyết định được chuẩn xác.

3/ Tiện ích nội ngoại khu căn hộ Diamond Connect : Là những nhu cầu vật chất và nhu cầu tinh thần hàng ngày của mỗi gia đình nên cần quan tâm tiện ích nội khu có những hạng mục nào, và tiện ích ngoại khu với bán kính gần xem khu căn hộ có những tiện ích mà mình cần hay không?

4/ Tiêu chuẩn bàn giao dự án Diamond Connect : Cần nên xem xét các tiêu chuẩn bàn giao trước khi xuống tiền, một phần là xem các thiết bị bàn giao có theo gu thẩm mỹ của mình không? Và tiêu chuẩn bàn giao, chất lượng công trình cũng là một phần cấu thành nên giá bán.

5/ Giá bán căn hộ Diamond Connect : Thông thường Sale sẽ chào bán theo giá rumor hoặc giá đơn vị tiền trên m2, cũng nên qua tâm giá bán này đã bao gồm Vat , phí bảo trì , tiền sử dụng đất đã cộng vào hay chưa? Nếu chưa thì sẽ thêm bao nhiêu nữa? Trong trường hợp cảm thấy giá bán có hơi cao hơn thị trường một chút, thì cũng nên cân đối các mục 1-2-3-4 xem xét thêm các giá trị cộng thêm mà khu căn hộ mang lại hoặc chính sách bán hàng của CĐT từ đó để đưa ra một quyết định đúng đắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DIAMOND CONNECT
  • 66 68 Võ Văn Tần P.Võ Thị Sáu Q.3 TP.Hồ Chí Minh
  • 0919 57 57 61 – 0919 68 69 78
  • Email: cskh@canhodiamondconnect.net
0919575761
Contact